Đào tạo ngành kế toán

Đào tạo ngành kế toán

Đào tạo ngành Kế toán tại trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

          Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng đã trên 100 năm tuổi, cũng là từng ấy năm kinh nghiệm trong đào tạo nghề. Nhà trường được các doanh nghiệp biết đến là nơi cung ứng cho xã hội những sinh viên luôn vững lý thuyết, giỏi thực hành. Kế toán là một chuyên ngành của trường đã và đang thực hiện tốt truyền thống đào tạo của trường.

          Chương trình đào tạo ngành kế toán được đào tạo ở Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp. Bên cạnh một môn học lý thuyết, song hành là một môn học thực hành nhằm giúp sinh viên vận dụng ngay những kiến thức đã học vào thực tiễn. Đơn cử như môn Kế toán doanh nghiệp SX1; SX2 sẽ có môn Thực hành kế toán DNSX1, DNSX2 song hành… Bên cạnh đó, chương trình học có nhiều môn được học trực tiếp trên phòng máy như Kế toán Exel, Kế toán phần mềm, Thực hành khai báo thuế, thực hành nghề tổng hợp, lập BCTC và Đồ án....  Chính vì thế, ngay từ đầu sinh viên đã được thực hành trên chứng từ, sổ sách kế toán thực tế để các em được bồi dưỡng về kỹ năng cũng như đam mê nghề của mình sau này.

          Cựu sinh viên Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng gồm rất nhiều các anh chị thành đạt luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên. Hiện nay Ban liên lạc cựu học sinh sinh viên được tổ chức họp mặt hàng năm nhằm giúp đỡ cho các sinh viên khi gặp khó khăn về học tập, về cuộc sống, giới thiệu việc làm thêm bán thời gian, đơn vị thực tập và chia sẻ những cơ hội việc làm, kinh nghiệm làm việc... Do vậy đã có rất nhiều sinh viên đã được giúp đỡ qua ban liên lạc.

Hòa mình vào mái nhà chung Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng nói chung và Ngành Kế toán nói riêng, bạn sẽ nhận ra một môi trường mà ở đó thầy cô, anh chị, bạn bè thật thân thiện, hoà đồng; môi trường làm học tập tích cực và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm thấy và rèn luyện bản thân mình để đạt được những mục tiêu cuộc sống.