Sân chơi học thuật - TÀI NĂNG KẾ TOÁN LẦN 3 đã bắt đầu vào đường đua

TỔ CHỨC CUỘC THI “TÀI NĂNG KẾ TOÁN” LẦN 3 – NĂM 2019

1. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

1.1. Mục đích

Tạo sân chơi trí tuệ, giải trí cho sinh viên đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện các kỹ năng phản xạ nhanh, tự tin trước đám đông, tư duy nhạy bén, phát huy được khả năng của bản thân, tinh thần đồng đội và đồng thời tạo môi trường giao lưu, học hỏi giữa sinh viên các lớp kế toán trong Bộ môn Kinh tế.

1.2. Yêu cầu

Công tác tổ chức thi: Nghiêm túc, công bằng, chuyên nghiệp; công tác tuyên dương và khen thưởng đạt hiệu quả trong học sinh, sinh viên.

Nội dung và hình thức thi: gồm kiến thức về kinh tế xã hội và kế toán, kết hợp phần thi thể hiện năng khiếu (hát, múa, nhảy, kịch,..) và hung biện theo chủ đề gợi ý có tính thiết thực cao. Cuộc thi kỳ vọng sẽ thu hút được sự tham gia đông đảo của học sinh, sinh viên Kế toán trong trường.

2. TÊN GỌI - ĐỐI TƯỢNG CUỘC THI

Tên gọi: Cuộc thi “TÀI NĂNG KẾ TOÁN” Lần 3 - Năm 2019

Đối tượng tham gia: Sinh viên đang theo học Kế toán tại trường.

3. HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN ĐĂNG KÝ

3.1. Hình thức đăng ký

-  Sinh viên thành lập đội và đăng ký thi theo lớp qua giáo viên chủ nhiệm (một lớp có thể đăng ký nhiều đội).

-  Mọi chi tiết truy cập website: http://kinhte.caothang.edu.vn/

-  Liên hệ: Thầy Vũ Đình Kết - Email: vudinhket2002@gmail.com  - SĐT: 0919107668  tại  Bộ môn  Kinh tế (Tầng 5, khu nhà F).

3.2. Thời gian đăng ký: đến 26/04/2019

4. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

• 01 Giải nhất:900.000đ & giấy khen của Đoàn trường.
  • 01 Giải nhì:700.000đ & giấy khen của Đoàn trường.
  • 02 Giải ba:500.000đ & giấy khen của Đoàn trường.
  • Và nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị dành cho khán giả cổ vũ cho cuộc thi.

Một người bên nhà tài trợ          Đại diện bên tài trợ

5. THỜI GIAN DỰ KIẾN:

- Tổ chức thi: 8g00 thứ 7 ngày 11/05/2019, tại hội trường A, Trường CĐKT Cao Thắng.

Sinh viên tải file đính kèm bên dưới để xem chi tiết về thể lệ cuộc thi

TT Tiêu đề Dung lượng
1 KE HOACH TAI NANG KE TOAN 2019.doc 75.776 KB