Tổng kết Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” TPHCM ngành Kế Toán

Ngày 21/09/2020, Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố tổ chức lễ Khai mạc Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 12 năm 2020;

Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề”  là hoạt động thường niên được tổ chức từ năm 2008 nhằm  khích lệ tinh thần ham học hỏi, nâng cao tay nghề, phát huy tính sáng tạo và tạo sân chơi học thuật cho học sinh, sinh viên; phát hiện, tuyên dương những học sinh, sinh viên nghề xuất sắc về kiến thức và khả năng thực hành.

Hưởng ứng tinh thần đó, Sinh viên kế toán của Bộ môn Kinh tế Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng đã tham gia với 5 thành viên tham dự tranh tài cùng 403 thí sinh của 26 trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn Thành phố với 19 ngành thi khác nhau.

gioinghe11.jpg

"Sinh viên ngành kế toán chụp hình chung với Đoàn dự thi trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng tại lễ khai mạc."

Với kiến thức lý thuyết vững và tay nghề thực hành tốt, Sinh viên Kế toán Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng đã tự tin tranh tài cùng các bạn.

Ngày 18/10, Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi. Kết quả 3/5 thí sinh tham dự đã đoạt 3/5 giải thưởng của thành đoàn.

Sinh viên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, lớp CĐNKT17 đã xuất sắc giành giải nhì với số điểm lý thuyết 98/100, thực hành 10/10.

Sinh viên Nguyễn Thị Thanh Ngân, lớp CĐKT18  đã xuất sắc giành giải ba với số điểm lý thuyết 100/100, thực hành 9,8/10.

Sinh viên Nguyễn Ngọc Ngân, lớp CĐNKT18 xuất sắc đoạt giải khuyến khích với số điểm lý thuyết 96/100, thực hành 9,6/10.

gioinghe2.png

Từ bên phải sang: Như Quỳnh, Thanh Ngân, Ngọc Ngân

Đây cũng là lần thứ 6 liên tiếp từ năm 2015 đoàn dự thi trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng đoạt giải nhất toàn đoàn.

gioingh000.jpg

"Tập thể giáo viên và đội tuyển thi giỏi nghề ngành kế toán năm 2020"

Kết quả nhận được chính là sự nỗ lực không biết mệt mỏi của các bạn học sinh sinh viên dưới sự dẫn dắt nhiệt tình, chu đáo của tập thể giảng viên bộ môn kinh tế trường CĐKT Cao Thắng. Thành quả này chính là động lực, là món quà tinh thần lớn lao để thầy cô và các em phấn đấu hơn nữa trong con đường dạy và học của mình.