HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG NGÀNH KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP NĂM 2021

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG NGÀNH KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP NĂM 2021

SỬ DỤNG KẾT QUẢ TỐT NGHIỆP CỦA KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2021

 

- Đăng ký xét tuyển: từ ngày 01/01/2021 đến ngày 30/7/2021 (dự kiến)

- Xét tuyển: Kết quả tốt nghiệp của kỳ thi THPT quốc gia năm 2021.

 

A. Đăng ký trước khi có kết quả thi THPT 2021

A1. Đăng ký online tại website trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng,

Bước 1: Đăng ký online tại địa chỉ http://tuyensinh.caothang.edu.vn, chọn mục Đăng ký xét tuyển theo kết quả thi THPTGQ 2021

Bước 2: Thí sinh được cấp tài khoản xét tuyển.

     Sau khi đăng ký thành công, thí sinh sẽ được cấp 1 tài khoản xét tuyển (có tên là Mã hồ sơ của thí sinh) và mật khẩu (mặc định là số CMND hoặc CCCD của thí sinh). Đồng thời, thí sinh sẽ nhận được mail (qua địa chỉ mail thí sinh đã đăng ký) xác nhận tài khoản đã đăng ký. Thí sinh sử dụng tài khoản này để theo dõi tình trạng hồ sơ, cập nhật thông tin, thay đổi nguyện vọng, xem kết quả xét tuyển, thông báo nhập học, và những vấn đề liên quan.

(Lưu ý: Trường hợp thí sinh không nhận được email từ trường, vui lòng kiểm tra trong mục “Spam - Thư rác” của mail thí sinh)

3. Bước 3: Nộp lệ phí đăng ký xét tuyển theo một trong 04 cách sau:

a.  Nộp trực tiếp tại phòng Tài chính - Kế toán, lầu I, nhà E, trường Cao Đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, 65 Huỳnh Thúc Kháng, phường Bến nghé, quận 1, tp HCM.

b.  Nộp qua bưu điện: (thí sinh phải nộp phí bưu điện riêng) lệ phí được gửi đến trường theo địa chỉ trường như trên (mục 3.a).

c.  Nộp lệ phí bằng chuyển khoản:

- Nội dung ghi: TS2021 - [Mã hồ sơ của thí sinh]

Ví dụ: TS2021 - 21500001

- Đơn vị nhận: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

- Số tài khoản: 1900201449763 - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), chi nhánh Trung tâm Sài Gòn.

- Lệ phí xét tuyển: từ 01 đến 06 nguyện vọng/30.000 đ.

Lưu ý: Thí sinh nộp tiền qua kênh Internet banking hoặc Mobile banking chọn hình thức “chuyển thường” khi nộp lệ phí tuyển sinh (Chưa hỗ trợ hình thức chuyển nhanh 24/7 đến số tài khoản).

d. Nộp lệ phí qua ví điện tử MOMO:

Hướng dẫn tại đây: https://caothang.edu.vn/HD-thanh-toan-tien-le-phi-xet-tuyen-qua-mono.html

Bước 4: Cập nhật thông tin (xem mục B.B1 dưới đây)

Thí sinh phải cập nhật kết quả các môn thi thuộc tổ hợp môn xét tuyển đã đăng ký sau khi có kết quả kỳ thi THPT 2021. Thí sinh cũng có thể cập nhật nguyện vọng đã đăng ký (hạn cuối trước ngày 30/7/2021) và cập nhật những thông tin cần thiết khác.

 

A2. Đăng ký qua bưu điện:

Bước 1: In phiếu xét tuyển (mẫu ĐKXT-CT01-2021, download tại đây), điền đủ thông tin vào phiếu.

Bước 2: Nộp phiếu đăng ký xét tuyển theo hình thức thư chuyển phát nhanh, địa chỉ: 65 Huỳnh Thúc Kháng, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Bước 3: Nộp lệ phí đăng ký xét tuyển (xem mục A.A1 Đăng ký online,  Bước 3: nộp lệ phí ở trên)

Bước 4: Thí sinh được cấp tài khoản xét tuyển.

Sau khi trường nhận được phiếu ĐKXT (hợp lệ), thí sinh sẽ nhận được mail (qua địa chỉ mail thí sinh đã đăng ký) xác nhận tài khoản xét tuyển (có tên là Mã hồ sơ của thí sinh) và mật khẩu (được mặc định là số CMND hoặc CCCD của thí sinh). Thí sinh sử dụng tài khoản này để theo dõi tình trạng hồ sơ, cập nhật thông tin, thay đổi nguyện vọng, xem kết quả xét tuyển, thông báo nhập học và những vấn đề liên quan.

Bước 5: Cập nhật thông tin (xem mục B.B1 dưới đây)

Thí sinh phải cập nhật kết quả các môn thi thuộc tổ hợp môn xét tuyển đã đăng ký sau khi có kết quả kỳ thi THPT 2021. Thí sinh cũng có thể cập nhật nguyện vọng đã đăng ký (hạn cuối trước ngày 30/7/2021) và cập nhật những thông tin cần thiết khác.

(Lưu ý: Trường hợp thí sinh không nhận được email từ trường, vui lòng kiểm tra trong mục “Spam - Thư rác” của mail thí sinh)

A3. Đăng ký xét tuyển trực tiếp (tại trường CĐKT Cao Thắng)

Bước 1: Nhận phiếu đăng ký xét tuyển (mẫu ĐKXT-CT01-2021) tại (bộ phận tuyển sinh) phòng Đào tạo, lầu 1 dãy nhà E, trường Cao Đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, 65 Huỳnh Thúc Kháng, phường Bến nghé, Quận 1, Tp.HCM.  

Bước 2: Nộp phiếu đăng ký tại bộ phận tuyển sinh nói trên.

Bước 3: Nộp lệ phí tại phòng Tài chính - Kế toán, lầu I, nhà E, trường Cao Đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, 65 Huỳnh Thúc Kháng, phường Bến nghé, quận 1, tp HCM.

Bước 4: Quay trở lại phòng Đào tạo để hoàn tất thủ tục.

Bước 5: Thí sinh được cấp tài khoản xét tuyển.

Sau khi hoàn tất thủ tục thí sinh sẽ nhận được mail (qua địa chỉ mail thí sinh đã đăng ký) xác nhận tài khoản xét tuyển (có tên là Mã hồ sơ của thí sinh) và mật khẩu (được mặc định là số CMND hoặc CCCD của thí sinh). Thí sinh sử dụng tài khoản này để theo dõi tình trạng hồ sơ, cập nhật thông tin, thay đổi nguyện vọng , xem kết quả xét tuyển, thông báo nhập học và những vấn đề liên quan.

Bước 6: Cập nhật thông tin (xem mục B.B1 dưới đây)

Thí sinh phải cập nhật  kết quả các môn thi thuộc tổ hợp môn xét tuyển đã đăng ký sau khi có kết quả kỳ thi THPT 2021. Thí sinh cũng có thể cập nhật nguyện vọng đã đăng ký (hạn cuối trước ngày 30/7/2021) và cập nhật những thông tin cần thiết khác.

 

B. Đăng ký sau khi có kết quả thi THPT 2021

B1. Cập nhật thông tin: chỉ dành cho những thí sinh (đã đăng ký xét tuyển vào trường CĐKT Cao Thắng trước khi có kết quả thi THPT quốc gia) cập nhật kết quả các môn thi (thuộc tổ hợp môn thi đã đăng ký xét tuyển) trong kỳ thi THPT 2021; cập nhật thông tin cá nhân; điều chỉnh nguyện vọng, nếu cần, theo một trong ba cách dưới đây:

a. Cập nhật online tại website trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, tại đây

Thí sinh sử dụng tài khoản xét tuyển đã được cấp để cập nhật và phải đính kèm file ảnh chụp/scan Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2021.

b. Gửi bản cập nhật qua đường bưu điện (gửi chuyển phát nhanh):

Thí sinh gửi phiếu ĐKXT cập nhật và bản photo Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2021 qua bưu điện đến địa chỉ 65 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bến Nghé, Q1, TPHCM.

c. Nộp bản cập nhật trực tiếp tại trường: 

Thí sinh nộp phiếu ĐKXT cập nhật và bản photo Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2021 tại bộ phận tuyển sinh phòng Đào tạo, lầu 1, nhà E, trường CĐKT Cao Thắng, 65 Huỳnh Thúc Kháng, P. Bến nghé, Q1, TPHCM.

 

B2. Đăng ký xét tuyển mới: những thí sinh chưa đăng ký xét tuyển trước khi có kết quả thi THPT quốc gia 2021 nay đăng ký xét tuyển theo các hình thức sau:

a. Đăng ký xét tuyển online

Thí sinh đăng ký một lần, đầy đủ thông tin, tại địa chỉ http://tuyensinh.caothang.edu.vn  theo các bước 1, 2, 3 mục A.A1 ở trên.

Sau khi đăng ký thành công, thí sinh sẽ được cấp 1 tài khoản xét tuyển (có tên là Mã hồ sơ của thí sinh) và mật khẩu (mặc định là số CMND hoặc CCCD của thí sinh). Đồng thời, thí sinh sẽ nhận được mail (qua địa chỉ mail thí sinh đã đăng ký) xác nhận tài khoản đã đăng ký. Thí sinh sử dụng tài khoản này để theo dõi tình trạng hồ sơ, cập nhật thông tin, thay đổi nguyện vọng, xem kết quả xét tuyển, thông báo nhập học và những vấn đề liên quan.

(Lưu ý: Trường hợp thí sinh không nhận được email từ trường, vui lòng kiểm tra trong mục “Spam - Thư rác” của mail thí sinh)

b. Đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện (gửi chuyển phát nhanh)

Thí sinh đăng ký đầy đủ thông tin vào phiếu ĐKXT, và tiến hành theo các bước 1, 2, 3, 4 mục A.A2 ở trên. Thí sinh gửi kèm bản phô tô Giấy chứng nhận kết quả thi THPT,  nếu đã được cấp.

Sau khi hoàn tất thủ tục thí sinh sẽ nhận được email (qua địa chỉ email thí sinh đã đăng ký) xác nhận tài khoản xét tuyển (có tên là Mã hồ sơ của thí sinh) và mật khẩu (được mặc định là số CMND hoặc CCCD của thí sinh). Thí sinh sử dụng tài khoản này để theo dõi tình trạng hồ sơ, cập nhật thông tin, thay đổi nguyện vọng , xem kết quả xét tuyển, thông báo nhập học và những vấn đề liên quan.

c. Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại trường.

Thí sinh đăng ký đầy đủ thông tin vào phiếu ĐKXT, và tiến hành theo các bước 1, 2, 3, 4, 5 mục A.A3 ở trên. Thí sinh nộp kèm bản phô tô Giấy chứng nhận kết quả thi THPT,  nếu đã được cấp.

Sau khi hoàn tất thủ tục thí sinh sẽ nhận được email (qua địa chỉ email thí sinh đã đăng ký) xác nhận tài khoản xét tuyển (có tên là Mã hồ sơ của thí sinh) và mật khẩu (được mặc định là số CMND hoặc CCCD của thí sinh). Thí sinh sử dụng tài khoản này để theo dõi tình trạng hồ sơ, cập nhật thông tin, thay đổi nguyện vọng , xem kết quả xét tuyển, thông báo nhập học và những vấn đề liên quan.

Lưu ý: 

- Tất cả thí sinh đã đăng ký xét tuyển có thể cập nhật thông tin đăng ký khi cần thiết, tuy nhiên hạn cuối thay đổi nguyện vọng trước ngày 30/7/2021, theo các cách nói trên.

- Thí sinh trúng tuyển phải nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT để xác nhận nhập học theo thời hạn nhà trường thông báo.  

 - Trường hợp, thí sinh không đăng nhập được vào hệ thống (quên tài khoản hoặc mật khẩu) hoặc không nhận được thông tin đăng ký qua email, liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh.

 

>> Để được tư vấn chi tiết hơn, thí sinh tư vấn TẠI ĐÂY:

>> Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY:

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Đào tạo - Lầu 1 - Nhà E,

65 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 38 212 868 - Hotline: 0813 813 222

BỘ MÔN KINH TẾ