TỔNG KẾT NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KẾ TOÁN 2022

NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KẾ TOÁN 2022

Ngày hội “Chào đón tân sinh viên” là một hoạt động thường niên mà Bộ môn Kinh tế trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng tổ chức với tinh thần hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới, tăng cường mối đoàn kết cũng như để trao đổi về phương pháp học tập và sinh hoạt trong môi trường mới dành cho các tân sinh viên Kế toán. Chương trình được diễn ra hết sức sôi nổi tại Hội trường A vào ngày chủ nhật vừa qua.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất lớn từ Ban Giám Hiệu nhà trường và Đoàn Thanh Niên, cùng với sự tham gia của toàn thể giảng viên Bộ môn Kinh tế và sự góp mặt của gần 120 sinh viên và Tân sinh viên Kế toán.

8h sáng các bạn tân sinh viên đã có mặt đông đủ, chơi các trò chơi vận động. Tiếng cười giòn tan lan tỏa khắp sân trường.

tsv01.jpg

Mở đầu chương trình, Thầy Ths. Nguyễn Khánh Toàn đã có những phát biểu chân thành và sâu sắc, cùng những lời nhắn nhủ đến các em tân sinh viên: “Hãy cùng nhau viết nên thanh xuân 2,5 năm dưới mái trường Cao Thắng thân yêu”.

tsv02.jpg

Chào đón các em là chương trình văn nghệ “Cây nhà lá vườn” nhưng cũng rất chuyên nghiệp.

Tại buổi giao lưu, Em Nguyễn Thị Minh Anh, Sinh viên lớp CĐKT21A đã chia sẻ đến các em sinh viên phương pháp học tập hiệu quả trên Giảng đường Cao Đẳng. Những lời động viên chia sẻ của các bậc anh chị đã giúp các bạn tân sinh viên vững tâm hơn, tự tin hơn để bước tiếp chặng đường sắp tới.

tsv03.jpg

Hình: Sinh viên chia sẻ kinh nghiệm học tập tại chương trình.

        Các bạn tân sinh viên cũng nghe những chia sẻ và trải nghiệm rất chân thật và gần gũi từ đại diện của hai lớp CĐKT22A và CĐKT 22B.

tsv04.jpg

Hình: Đại diện 2 lớp phát biểu

         Khẩu hiệu “Kế toán 22 Đoàn kết, sát cánh vươn tới tương lai” vang vọng khắp hội trường A chứng tỏ các Tân sinh viên đã sẵn sàng. Là nhân vật chính của buổi giao lưu, các bạn K22 rất mạnh dạn tham gia ca hát, tham dự các trò chơi, mạnh dạn trả lời các câu hỏi mang về các phần quà thú vị.

tsv05.jpg

tsv06.jpg

tsv06.jpg

tsv07.jpg

tsv08.jpg

Hình: Các bạn sinh viên đã nhập cuộc vô cùng hào hứng và vui vẻ.

Buổi giao lưu kết thúc trong tiếng cười giòn tan và niềm vui khôn xiết của các bạn cũng như các thầy cô.

tsv09.jpg

tsv10.jpg

tsv11.jpg

“Vui tuyệt vời” là cảm nhận của hầu hết các bạn tân sinh viên khóa 2022.

Chương trình đã giúp các em gắn kết, tự tin trước đám đông để cùng nhau phát triển bản thân trong chặng đường 2,5 năm sắp tới.