GẶP GỠ CỰU SINH VIÊN KẾ TOÁN

Phải đi thực tập ngay thời điểm Covid vừa hạ nhiệt, Tố Hoàng nhanh chóng được nhận vào thực tập tại Công ty cổ phần hàng không Vietjet và vẫn tiếp tục công tác tới nay với vai trò “Kế toán Thanh toán”. Vẫn giữ vững phong độ như lúc học Hoàng chia sẻ:

Đa-zi-năng có lẽ là cụm từ đúng nhất giành cho Tố Hoàng. Một vài điểm nhấn trong 2,5 năm học tại Cao Thắng của Hoàng có thể kể tới như

• lớp trưởng lớp Kế toán 19
  • tích cực tham gia các hoạt động của Bộ môn, của trường
  • dạy thêm tiếng Anh
  • là cô học trò chăm ngoan với thành tích học tập tốt

• ”Flex nhẹ là mình được chuyển qua team quan trọng, công việc khó hơn được học nhiều hơn. Và còn được tuyên dương là nhân viên xuất sắc.

Sau khi tốt nghiệp tại Cao Thắng, Hoàng muốn tiếp tục chinh phục con đường học vấn. Lựa chọn vừa học vừa làm, Hoàng đăng ký học liên thông lên đại học tại trường đại học Kinh tế Tp HCM. Tuy có vất vả nhưng mọi thứ vẫn khá thoải mái với cô bạn. Vì như bạn ấy chia sẻ

• ”Trong thời gian ở Cao Thắng mình được các thầy, cô chỉ dạy rất nhiều. Những kiến thức mìnn nhận được thật sự vô cùng hữu ích, thầy cô nhiệt tình chỉ dẫn nên mình càng học được nhiều hơn.

Sau một năm đi làm thì mình có chút lời khuyên cho các bạn sinh viên đó là nên trau dồi khả năng tiếng anh; tin học và học cách làm quen giao tiếp với nhiều người, mở rộng mối quan hệ hơn. Điều này sẽ rất hữu ích sau này đó”

TT Tiêu đề Dung lượng
1 z4735787694033_3019c97ffdce38891da7f4d4dca129a0.jpg 294.375 KB