LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI GREE (VIỆT NAM)

Với mục tiêu định hướng phát triển mối quan hệ hợp tác gắn kết toàn diện giữa đào tạo và Doanh nghiệp, sáng ngày 26/5/2020, tại trụ sở chính Công ty TNHH Điều hòa Gree (Việt Nam) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bộ môn Kinh tế, Khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh - trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng và Công ty TNHH Điều hòa Gree (Việt Nam).

 

ht1.jpg

 

Tham dự buổi làm việc và ký kết, về phía Bộ môn Kinh tế, trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng có Th.S Vũ Đình Kết – Trưởng Bộ môn; Th.S Nguyễn Khánh Toàn – Phó trưởng Bộ môn; Th.S Lê Thị Thúy Nga – Giảng viên. Về phía Công ty TNHH Điều hòa Gree (Việt Nam) có Ông Andy Deng – Tổng giám đốc; Bà Ngô Thơ Đình – Trợ lý Tổng giám đốc; Ông Dương Chiếu Quốc – Giám đốc Phòng Quản trị và Bà Lê Li Li – Trưởng Phòng Đào tạo.

Trong những năm qua, Bộ môn Kinh tế - trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng luôn giữ vững quan điểm và mục tiêu nâng cao khả năng hợp tác với nhiều doanh nghiệp, từ đó mở ra nhiều cơ hội về học tập và môi trường làm việc cho sinh viên ngành Kế toán.

Công ty TNHH Gree Việt Nam chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2013 và đang có những bước tiến mạnh mẽ trên thị trường. Trong khoảng thời gian từ 2013 đến 2015, GREE Việt Nam đã đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất thị trường với con số lên đến 65%, là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp điều hòa không khí. Năm 2019, Gree vinh dự được tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor International của Anh Quốc bình chọn là “Thương hiệu điều hòa số 1 thế giới”. GREE xếp hạng 260 trong danh sách 2000 công ty lớn nhất thế giới, theo bình chọn và thống kê của tạp chí danh tiếng Forbes (Mỹ).

 

ht2.jpg

 

Phát biểu tại buổi làm việc, Th.S Vũ Đình Kết đã xác định mối quan hệ hợp tác giữa Bộ môn và Doanh nghiệp là một trong những chiến lược quan trọng trong định hướng phát triển của Bộ môn, Trường. Trong những năm gần đây, Bộ môn đã phối hợp với các đối tác doanh nghiệp triển khai nhiều chương trình, hoạt động. Các hoạt động hợp tác giữa Bộ môn và Doanh nghiệp đã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Bộ môn, đồng thời hỗ trợ cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao vào đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.

Ông Andy Deng - Tổng giám đốc công ty TNHH Gree Việt Nam cũng gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Nhà trường, Bộ môn đã dành thời gian tới tham quan Doanh nghiệp và ký kết biên bản hợp tác. Ông nhấn mạnh Ban lãnh đạo công ty luôn tâm niệm: “Nhân tài là nền tảng để công ty phát triển”. Với Ban lãnh đạo, nhân viên luôn luôn là nền tảng để công ty phát triển. Công ty hiểu rõ truyền thống đào tạo của nhà trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng. Sinh viên có kiến vững vàng, kỹ năng nghề nghiệp cao và kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, nên rất mong muốn có cơ hội được hợp tác lâu dài và chất lượng trong tương lai giữa nhà Trường, Khoa, Bộ môn với Công ty.

Trong buổi làm việc, các bên cùng thỏa thuận hợp tác trong công tác đào tạo, tổ chức hội thảo, các cuộc thi học thuật, tham gia đóng góp vào việc xây dựng chương trình, giáo trình đào tạo, tham gia đóng góp vào Quỹ hỗ trợ học tập hoặc Quỹ học bổng, tạo điều kiện cho sinh viên được tham gia thực tập, tham gia làm việc thực tế tại Doanh nghiệp.

 

ht3.jpg

 

Kết thúc buổi lễ, Th.S Vũ Đình Kết đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức buổi gặp gỡ thật chu đáo và chúc cơ hội hợp tác giữa Khoa, Bộ môn - trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng và Công ty không ngừng phát triển.

 

ht4.jpg