Thiết lập mối quan hệ hợp tác với Doanh nghiệp

Thiết lập mối quan hệ hợp tác với Doanh nghiệp là một trong những chiến lược quan trọng trong định hướng phát triển của Bộ môn Kinh tế, trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Trong những năm gần đây, Bộ môn đã phối hợp với các đối tác doanh nghiệp triển khai nhiều chương trình, hoạt động.

Với mục tiêu định hướng phát triển mối quan hệ hợp tác gắn kết toàn diện giữa đào tạo và Doanh nghiệp, sáng ngày 05/07/2023, Th.S Nguyễn Khánh Toàn – Phó trưởng BM và Th.S Lê Thị Thuý Nga – Giảng viên đã tới tham quan và có buổi làm việc trực tiếp với Công ty TNHH Tư vấn Lucatao về các cơ hội hợp tác chiến lược giữa Bộ môn và Doanh nghiệp.

Tại buổi làm việc, 2 bên đã thống nhất biên bản ghi nhớ hợp tác và lộ trình triển khai năm 2023. Theo đó, các bên cùng thỏa thuận hợp tác trong công tác đào tạo, tổ chức hội thảo, các cuộc thi học thuật, tham gia đóng góp vào việc xây dựng chương trình, giáo trình đào tạo, tham gia đóng góp vào Quỹ hỗ trợ học tập, Quỹ học bổng, tạo điều kiện cho sinh viên được tham gia thực tập, tham gia làm việc thực tế tại Doanh nghiệp.

Các hoạt động hợp tác thời gian qua giữa Bộ môn và Doanh nghiệp đã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Bộ môn, đáp ứng nhu cầu thực tế, đồng thời hỗ trợ cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao vào đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.

Link Đăng ký xét tuyển bổ sung học bạ Cao đẳng 2023 (Online):