Tour học tập và trải nghiệm tại doanh nghiệm của sinh viên kế toán Cao Thắng

Một ngày cuối tuần, thầy và trò Ngành Kế toán trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng đã có chuyến trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa tại Công ty Cổ phần Misa.

2h30 phút, 2 chuyến xe chở 100 sinh viên kế toán đã có mặt tại tòa nhà văn phòng Công ty cổ phần Misa trong khu phần mềm Quang Trung. Các bạn sinh viên hào hứng và chờ mong những điều mới mẻ.

tns1.jpg

tns2.jpg

tns3.jpg

Mở đầu chương trình, Chị Nông Thùy Dương – Nhân viên Misa thông qua chương trình tham quan.

tns4.jpg

Thầy Ths. Vũ Đình Kết đại diện Bộ môn Kinh tế gửi lời cảm ơn đến công ty cổ phần Misa đã tạo điều kiện cho thầy và trò kế toán Cao Thắng có dịp tham quan và học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ cơ hội hợp tác và hy vọng trong tương lai MISA và trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng sẽ có nhiều chương trình hay hơn, bổ ích hơn cho sinh viên.  

tns5.jpg

Sau màn phát biểu của đại diện của Công ty Misa và Bộ môn Kinh tế - Trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng, chị Phạm Thị Tuyết Trinh – phụ trách nhân sự công ty cổ phần Misa có bài chia sẻ vô cùng hấp dẫn về chủ đề: “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng”. Các bạn sinh viên kế toán cao thắng vừa lắng nghe, vừa trao đổi những tâm sự các vấn đề còn băn khoăn trước khi hội nhập thị trường lao động.

tns6.jpg

tns7.jpg

tns8.jpg

Qua bài chia sẻ, các bạn đều đã hỏi được rất nhiều những kỹ năng và kinh nghiệm để chinh phục nhà tuyển dụng có thể áp dụng cho mình trong tương lai.

Sau đó, đoàn chia ra làm 04 đoàn đến tham quan các khu vực làm việc của Công ty Cổ Phần Misa. Một không gian làm việc xanh, sạch, đẹp và chuyên nghiệp đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi bạn sinh viên kế toán Cao Thắng.

tns9.jpg

tns10.jpg

 

5h30 tour trải nghiệm kết thúc. Các bạn sinh viên ra về với những suy nghĩ và định hướng tương lai cho bản thân mình trong thời gian tới.