TỔNG KẾT HỌP MẶT HỘI CỰU SINH VIÊN LẦN 1

TỔNG KẾT HỌP MẶT HỘI CỰU SINH VIÊN LẦN 1

TỔNG KẾT HỘI CỰU SINH VIÊN

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, tuổi sinh viên hồn nhiên trong sáng cũng qua đi, các bạn sinh viên ra trường, đi làm, mưu sinh cuộc sống. Nhưng những kỷ niệm về một thời sinh viên với những miếng bánh tráng, quả xoài, quả cóc chia nhau mỗi giờ ra chơi, những ngày thi hối hả ôn bài, những tiết học rộn vang tiếng thầy ơi, cô à.....thì không thể nào quên được. Để ôn lại những kỷ niệm ngọt ngào đó, Hội cựu sinh viên Kế toán Cao Thắng đã nổ lực tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cựu sinh viên Kế toán Cao Thắng từ khoá 2007 đến nay. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi vào sáng chủ nhật 8 tháng 5 năm 2016, thu hút trên 50 sinh viên về thăm lại trường xưa. Mở đầu cuộc gặp mặt, Thầy Ths Vũ Đình Kết phát biểu, tuyên bố lý do và thông báo trước cựu sinh viên tình hình đào tạo ngành kế toán và phương hướng phát triển của Bộ môn.

hm1.jpg

Cựu sinh viên vui mừng trước những thành quả đạt được của ngành kế toán trong suốt thời gian qua.

hm2.jpg

Sau lời phát biểu của trưởng bộ môn, các cựu sinh viên giới hiệu về mình, về công việc mình đảm nhiệm và những việc có thể hỗ trợ cho nhau. Sau những màn giới thiệu, tiếng vỗ tay, tiếng cười đùa không ngớt.

hm3.jpg

hm4.jpg

hm5.jpg

Cuộc hội ngộ cũng đã đưa tới nhiều cơ hội làm việc và mối quan hệ cho mỗi người.

Sau khi làm quen, những lời ca khúc hát đưa mọi người đến gần nhau hơn, những màn trình diễn chưa phải là chuyên nghiệp nhưng cũng khiến mọi người vui đến lạ.

hm6.jpg

Sau đó hội cựu sinh viên đã đề cử được Ban liên lạc cựu sinh viên kế toán Cao Thắng, hứa hẹn cho những lần hội ngộ sau...

hm7.jpg

Đến 11h, cuộc vui lại ấm áp bên bữa tiệc tuyệt vời. (hình tiêc)

Sau đó, cựu sinh viên tham quan lại mái trường xưa và chụp hình lưu niệm

hm8.jpg

Suốt buổi gặp mặt, đâu đâu ai cũng nhắc tới những kỷ niệm xưa dưới mái trường hơn trăm năm tuổi. Ký ức lại ùa về, vui vẻ đắm chìm trong cảm xúc tự hào đó, mà bịn rịn không muốn rời xa....

hm9.jpg