Thư ngỏ mời họp mặt cựu sinh viên!

Thư ngỏ mời họp mặt cựu sinh viên!

Thư ngỏ mời họp mặt!

Các bạn thân mến!

Kể từ khi rời xa mái trường Cao Thắng thân yêu, chúng ta chưa có cơ hội được gặp gỡ nhau đầy đủ ban bè, thầy cô. Thời gian trôi qua, bao nhiêu kỷ niệm vui buồn của tuổi sinh viên hồn nhiên trong sáng, tràn đầy những ước mơ và hoài bão. Ai còn nhớ những miếng bánh tráng, quả xoài, quả cóc chia nhau mỗi giờ ra chơi, ai có thể quên những ngày thi hối hả ôn bài, những tiết học rộn vang tiếng thầy ơi, cô à..... Thời gian có thể dài vô tận khi những góc kỷ niệm cứ ùa về trong tâm trí của chúng ta, nhưng cũng có thể trở nên rất gần khi chúng ta gặp nhau. Hãy gác lại những lo toan bộn bề cuộc sống, trở về dưới mái trường thân thương, ngay Hội trường A – nơi chúng ta đã được nhận bằng tốt nghiệp ngày xưa, cùng gặp gỡ, vui chơi và ca hát, hãy sống lại những ngày tuổi sinh viên cùng các thầy cô, bạn bè các bạn nhé. 

Đừng lo lắng về chi phí của buổi gặp mặt, mỗi chúng ta cứ đóng góp trong khả năng của mình. Thay vì đi uống cà phê với bạn, đi dự tiệc ở đâu đó, bỏ ra khoảng 100.000 đến 150.000 đ/người để chi phí cho bữa tiệc gặp mặt đầy ý nghĩa này, bởi thầy cô nhớ các bạn nhiều lắm. 

Buổi họp mặt sẽ diễn ra ngay tại Hội Trường A, vào chủ nhật ngày 08/05/2016. Bữa tiệc sẽ do canteen trường đạo diễn, để chúng ta có không gian vui chơi thoải mái với chi phí thấp nhất. 

Chương trình cụ thể như sau:

8h00-8h30: đón khách

8h30: Khai mạc và tuyên bố lý do

8h30-9h30: chia sẻ, trò chuyện, bầu ban liên lạc cựu sinh viên 

9h30- trưa: Karaoke theo yêu cầu. Liên hoan tiệc mặn.

Rất mong các bạn sẽ có mặt đông đủ và đúng giờ.

Trân trọng

Bộ môn Kinh tế.

"Tải file đính kèm bên dưới để xem chi tiết"

Tệp đính kèm
TT Tiêu đề Dung lượng
1 THUNGO_HOPMAT.doc 29.184 KB