Thông báo kết quả xét công nhận tốt nghiệp đến sinh viên lớp CDKT13 và các sinh viên khóa trước xét công nhận cùng khóa 2013(cập nhật)

Thông báo kết quả xét công nhận tốt nghiệp đến sinh viên lớp CDKT13 và các sinh viên khóa trước xét công nhận cùng khóa 2013:

1. Thời gian và địa đểm: 10h30 thứ 2 ngày 25 tháng 07 năm 2016, tại phòng F5.10

2. Thành phần: Tất cả sinh viên lớp CĐKT13 và các SV khóa trước về thi lại. Yêu cầu các bạn SV phải tham dự đầy đủ. Lý do:

- Tự bản thân mỗi bạn xem kết quả xét công nhận tốt nghiệp của mình. Nếu có sai sót thì phản hồi ngay tranh sự cố đang tiếc xẩy ra khi không thể khiếu nại.

- Nghe phổ biến kế hoạch phát bằng tạm thời, chính thức và thông tin liên thông đại học đối với SV tốt nghiệp.

- Đối với sinh viên chưa tốt nghiệp sẽ được hướng dẫn kế hoạch trả nợ học phần còn nợ và đăng ký học lại năm sau.